YẾN CHƯNG TÂM AN
5
230.000đ ~ 480.000đ

YẾN CHƯNG TÂM AN

5
230.000đ ~ 480.000đ
Chọn loại hàng (ví dụ:màu sắc ,kích thước)
Thông Số Sản Phẩm
cbYh4OQtBg
CICI THƯỢNG ĐỈNH YẾN
VIỆT NAM
Mô tả sản phẩm

Yến chưng tâm an có thành phần tổ yến mà theo số liệu của trung tâm công nghệ sinh học Đại học Thủy Sản và Viện Công Nghệ Sinh học thuộc trung tâm khoa học tự nhiên và công nghệ Quốc Gia, trong thành phần Yến Sào còn có 18 Acid amin, một số có hàm lượng rất cao như aspartic Acid, Serine, Tyrosine, Leucine… là những chất có tác dụng phục hồi nhanh chóng các tổn thương khi bị nhiễm xạ hoặc chất độc hại.

 

Với những thành phần hóa học quý giá như trên, sản phẩm yến chưng tâm an được ví như thần dược diệu kì cung cấp thêm cho người dùng năng lượng sống, tăng cường trao đổi chất, cải thiện sự tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng, có tác dụng dưỡng da, đẹp da, cải thiện tình trạng của tóc. Ăn tổ yến liên tục sau một thời gian sẽ giữ cho cơ thể trẻ, khỏe, ít bệnh tật, nhờ đó cải thiện sức khỏe, kéo dài tuổi thọ.

Hôm nay Thượng Đỉnh Yến sẽ giới thiệu đến các mẹ một món lạ mà quen, được nấu từ tổ yến . Yến sào chưng hạt sen, táo đỏ, long nhãn với tên gọi yến chưng tâm an mang hương vị ngọt thanh đậm đà, rất tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

yen-chung-tam-an

Tổ yến cũng có tác dụng nâng cao hoạt động tình dục, có tác dụng bổ phổi, làm sạch đường hô hấp giúp cải thiện tình trạng hen xuyễn, lên đờm quá mức trong phổi và cổ họng, chống ho, ho ra máu và chiều hướng bị lao phổi, cũng tốt cho tim và sự tuần hoàn máu.

Sử dụng tổ yến trong thời gian mang thai làm tăng sức khỏe của cả mẹ và con. Phụ nữ dùng súp yến sau khi sinh con sẻ nhanh chóng mảnh mai, thon thả hơn, giữ gìn sắc đẹp của mình. Chức năng của dạ dày và lá lách của trẻ em nhỏ tuổi còn yếu ớt, cho trẻ em ăn yến có thể cải thiện và bổ sung sự thiếu hụt dinh dưỡng, khỏe mạnh và tăng trưởng.

yến chưng tâm an là yến chưng cho trẻ em  có thể dùng cho cả nam – nữ. Ăn tổ yến phục hồi sức khỏe của các bệnh nhân sau phẫu thuật và sau bệnh tật. Đặc biệt là tăng cường hệ thống miễn dịch và chức năng của hệ nội tiết. Gần đây người ta còn cho rằng tổ yến giúp hạn chế sự phát triển của AIDS qua con đường kích hoạt sự phân chia tế bào trong hệ thống miễn dịch.

Yến Sào không chỉ tốt cho người lớn tuổi, sản phụ, trẻ em…Các nghiên cứu gần đây cho thấy, tổ yến có giá trị dinh dưỡng rất cao vì có chứa nhiều acid amin mà cơ thể không tổng hợp được.

product-image
230.000đ ~ 480.000đ
Kho : 200
Trọng lượng
Chat