YẾN CHƯNG SAFFRON
5
140.000đ ~ 490.000đ

YẾN CHƯNG SAFFRON

5
140.000đ ~ 490.000đ
Chọn loại hàng (ví dụ:màu sắc ,kích thước)
Thông Số Sản Phẩm
LSt60k1Cx7
CICI THƯỢNG ĐỈNH YẾN
VIỆT NAM
Mô tả sản phẩm

Yến chưng saffron sự kết hợp hoàn hảo giữa tổ yến và saffron hay còn gọi là nhụy hoa nghệ tây – là một loài cây lâu năm cho hoa vào mùa thu. Loài cây này thích ứng tốt với loại khí hậu đặc biệt của vùng đất Địa Trung Hải với những con gió mùa hè nóng và khô.

Công dụng của nhụy hoa nghệ tây

Saffron chứa hàm lượng Mangan cao, giúp điều chỉnh lượng đường trong máu và hỗ trợ cho sự hoạt động của xương, khớp, các mô, hormone,…

Ngoài ra, thành phần vitamin C có trong Saffron cũng góp phần giúp cơ thể chống lại các nhiễm trùng thông thường, đồng thời hỗ trợ hấp thu chất sắt.

Nhụy hoa nghệ tây kết hợp với sữa hoặc yến sào sẽ rất tốt cho hệ tiêu hóa, không chỉ giúp kích thích vị giác, giúp ăn ngon miệng hơn mà còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp da dẻ tươi trẻ và láng mịn. Tinh dầu từ nhụy hoa nghệ tây có thể cải thiện sắc da của bạn đáng kể.

Nói riêng về làm đẹp, Saffron được dùng như 1 thành phần của các loại mặt nạ khi có tác dụng giảm sắc tố, làm sáng da, đặc biệt là vùng da mặt và quầng thâm dưới mi mắt, cũng như làm mờ sẹo, vết thâm.

product-image
140.000đ ~ 490.000đ
Kho : 250
Trọng lượng
Chat