YẾN CHƯNG QUÝ PHI
5
220.000đ ~ 470.000đ

YẾN CHƯNG QUÝ PHI

5
220.000đ ~ 470.000đ
Chọn loại hàng (ví dụ:màu sắc ,kích thước)
Thông Số Sản Phẩm
W7k70mXcZf
CICI THƯỢNG ĐỈNH YẾN
VIỆT NAM
Mô tả sản phẩm

 Yến Chưng Quý Phi Tứ Vị Thành Phần Và Công Dụng.

+ Tổ yến tươi nguyên chất.

+ Nước tinh khiết

+ Quý Phi Tứ Vị là sự kết hợp hoàn hảo của tứ vị long nhãn, hạt sen, táo đỏ, kỳ tử.

+ Không phụ gia, không chất bảo quản.

Khi phân tích các thành phần chứa trong tổ yến, các nhà khoa học phát hiện trong tổ yến chứa nhiều acit amin quan trọng, giúp cải thiện, nâng cao sức khỏe con người, Glycine, Valine, Phenylalanine, Histidine Leucine, Isoleucine, Threonine, Methionine, Proline, Acid aspartic, Lysine, tryptophan, L-arginine. 

Long Nhãn là dược liệu được sử dụng chủ yếu của cây nhãn. Nó có vị ngọt, tính bình, ấm với thành phần vitamin A, C, hoạt chất Riboflavin có tác dụng cho sức khỏe.

Kỷ Tử là một trong những loại quả chứa nhiều vitamin và khoáng chất Sắt, Kẽm, Chất xơ, Vitamin C, Vitamin A, đem đến 8 axit amin thiết yếu…. Các chuyên gia dinh dưỡng nói rằng 120gram câu kỷ tử cung cấp 10% lượng protein mà cơ thể cần mỗi ngày, một con số đáng ngạc nhiên đối với trái cây. Các carbohydrate trong loại quả này thuộc dạng carbon phức.

Táo đỏ giàu chất dinh dưỡng bởi các thành phần tự nhiên: Protein, lipit, đường, canxi, photpho cùng nhiều loại vitamin khác: Vitamin A, B, C, carotene.. ăn táo đỏ thường xuyên còn làm đẹp da. Hạt sen chứa nhiều gluxit, lipit, canxi, photpho và các vitamin…100g sen tươi cung cấp tới 162g calo, 30g gluxit, 9,5g protit và hàng loạt các vitamin nhóm A, C,…

product-image
220.000đ ~ 470.000đ
Kho : 200
Trọng lượng
Chat