YẾN CHƯNG PHÚC LỘC THỌ
5
290.000đ ~ 470.000đ

YẾN CHƯNG PHÚC LỘC THỌ

5
290.000đ ~ 470.000đ
Chọn loại hàng (ví dụ:màu sắc ,kích thước)
Thông Số Sản Phẩm
zOqLgMYMl1
CICI THƯỢNG ĐỈNH YẾN
VIỆT NAM
Mô tả sản phẩm

Yến Chưng Phúc Lộc Thọ thành phần tổ yến có tỷ lệ rất cao của các axit amin cần thiết như arginin, trytophan, histidin, cystin, tyrosin. Ngoài ra, sản phẩm này còn có chứa glucid, tro (gồm phốt pho, sắt, mangan, kẽm). Ngoài ra còn có axit sialique có tác dụng kích thích sự tăng sinh tế bào.

Sản phẩm còn được dùng để phục hồi sức khỏe cho người mới ốm dậy, người kém ăn, kém ngủ, làm vết thương chóng lành. Liều dùng từ 5-10 g (sắc uống) trước khi uống phải lọc qua vải thưa, gạn lông.

Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo, việc sử dụng tổ yến tẩm bổ phải dựa trên thể trạng của từng người. Lương y Hồng Minh cho biết nhiều trường hợp do ăn không đúng cách hoặc sử dụng quá nhiều đã dẫn đến rối loạn tiêu hóa, béo phì.

Theo đó, người già, người bệnh nếu dùng yến đều đặn chỉ nên với liều lượng 70 ml/ngày. Bệnh nhân có các bệnh lý kèm theo như tiểu đường, rối loạn mỡ máu, nếu muốn bồi bổ yến một cách đều đặn, lâu dài phải theo tư vấn của bác sĩ, không được tự ý sử dụng đề phòng trường hợp biến chứng xảy ra.

“Phụ nữ mang thai dưới 3 tháng, trẻ sơ sinh, người có thể trạng đàm thấp, béo phì, tay chân lạnh, cao huyết áp, thống phong, thường bị đầy bụng, tiêu chảy, lạnh bụng… không nên dùng yến sào. Khi dùng cho trẻ nhỏ, cha mẹ, yến chưng cho người già nên thử từ từ vì có thể gây dị ứng cho bé”, lương y Hồng Minh khuyến cáo. 

product-image
290.000đ ~ 470.000đ
Kho : 150
Trọng lượng
Chat