[THIÊN HỒNG YẾN] YẾN CHƯNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

news-image

Yến chưng Đông Trùng Hạ Thảo là một trong những sự kết hợp hoàn hảo nhất mang đến những giá trị tuyệt vời cho sức khỏe của con người. Được ví như một trong những phương thức giúp “cải tử hoàn đồng” yến chưng đông trùng hạ thảo hiện nay được săn lùng ráo riết hơn bao giờ hết và đẩy giá lên khá cao trên thị trường. Vậy thực hư chúng ra sao? Chúng có thực sự thần kì như vậy? Hãy cùng EusFruit đi sâu vào tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Yến Chưng Đông Trùng Hạ Thảo là gì?

Yến chưng Đông TRùng Hạ Thảo thực chất là sự kết hợp hòa quyện của hai loại dược liệu quý của thiên nhiên: đông trùng hạ thảo và tổ yến. Cả hai đều được đánh giá cao về mặt dinh dưỡng cũng như giá trị dược liệu trong việc bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và đẩy lùi bệnh tật. Khi phối hợp cùng nhau càng làm tăng thêm công hiệu của nó thậm chí gấp 2, gấp 3 lần bình thường. Hãy cùng phân tích nhé!

Công dụng của Yến chưng Đông Trùng Hạ Thảo 

– Cung cấp đầy đủ các dưỡng chất bồi bổ cơ thể:

Trong đông trùng hạ thảo có chứa hơn 17 loài axit amin đặc biệt cần thiết cho sự phát triện toàn diện của cơ thể. Bên cạnh đó lượng vitamin dồi dào A, B, C, D, K…sẽ hỗ trợ cải thiện hệ miễn dịch cho cơ thể tạo nền tảng tốt nhất để có một sức khỏe dẻo dai nhất.

Bên cạnh đó tổ yến có chứa nhiều hoạt chất Proline (5,27%), Axit aspartic (4,69%) giúp tăng cường lưu lượng hồng cầu máu, phát triển và kích thích sinh trưởng tế bào, phục hồi các tế bào bị tổn thương.

– Tác dụng giải nhiệt thanh lọc cơ thể, hỗ trợ gan, thận đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể. Với cơ chế hoạt động dựa trên việc bồi bổ tăng cường hoạt động của các bộ phận chuyên trách, yến chưng đông trùng hạ thảo mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho những ai phải thường xuyên sử dụng rượu bia…

– Tốt cho tim mạch và phòng tránh các bệnh và vấn đề liên quan. Trong thành phần của đông trùng hạ thảo có chứa một hoạt chất đặc biệt giúp giãn nở động mạch giúp máu lưu thông tốt hơn đặc biệt đánh tan những cực mỡ máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch cũng như đột quỵ cho người già.

– Điều chỉnh đường huyết, hỗ trợ tốt nhất cho những người bị tiểu đường. Thành phần của yến chưng đông trùng hạ thảo có chứa hơn 4,56% Leucine và 2,04% Isoleucine hai hoạt chất quan trọng đã và đang được áp dụng đểu điều trị cho các bệnh nhân tiểu đường. Vì vậy thay vì sử dụng những thuốc kháng sinh gây ảnh hưởng không tốt về lâu dài bạn có thể chuyển sang sử dụng sản phẩm này vừa chống lại bệnh tật vừa bổi bổ sức khỏe.

– Phục hồi sức khỏe cho người vừa ốm dậy, người bị bệnh lâu ngày: Yến chưng đông trùng hạ thảo có chứa thành phần đặc biệt tăng cường sự hấp thụ dưỡng chất của cơ thể, đồng thời cung cấp đầy đủ dinh dưỡng giúp hồi phục nhanh hơn.

– Bên cạnh đó yến chưng đông trùng hạ thảo còn đặc biệt tốt cho nam giới yếu sinh lý, các vơ đảm đang hãy thường xuyên bổ sung món này vào thực đơn của chồng để cải thiện đời sống tình cảm nhé!

Đặt Yến Chưng Đông Trùng Hạ Thảo thật dễ bằng cách nhắn tin fanpage hoặc gọi điện hotline để Eus Fruit giao hàng nhanh tới bạn trong vòng 2H! *áp dụng kể từ lúc đặt đơn*

Chia sẻ
Chat