[THIÊN HỒNG YẾN] NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC SĨ TỬ MÙA THI

news-image

Thi cử là vấn đề đau đầu không chỉ của riêng các em học sinh mà đối với cả gia đình. Mỗi lần đến ngày thi của con em là các bậc phụ huynh lại đứng ngồi không yên. Nhìn các con học hành mệt nhọc thì bậc cha mẹ nào cũng xót con cả. Dù lo lắm nhưng ai cũng chỉ biết nói cứng rắn, cổ vũ con cái học hành cho tốt.

Kỳ thi các con mà lo 1 thì các bậc phụ huynh lại lo 10. Nhỡ các con không đủ sức khỏe lại ốm trước khi thi. Nỗi lo ấy khiến nhiều bậc cha mẹ ráo riết tìm các loại thuốc bổ, tăng cường sức khỏe, trí não cho con mình. Tuy nhiên, đồng hành cùng với mùa thi của các con không chỉ có cha mẹ, mà còn có Thiên Hồng Yến nhà EusFruit. 

Yến sào - “thực phẩm chức năng” từ thiên nhiên

Thay vì bắt con uống nhiều loại thuốc bổ mà con không muốn, cha mẹ có thể chuyển sang những thực phẩm bổ dưỡng hoàn toàn từ thiên nhiên. Trong đó, yến sào chứa tới 31 nguyên tố dinh dưỡng, 18 axit amin cùng nhiều nguyên tố vi lượng thiết yếu.

Những dinh dưỡng này góp phần không nhỏ trong quá trình bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cơ thể. Với sự “tiếp ứng năng lượng” từ yến chưng, các cha mẹ không cần lo con sẽ mệt mỏi, đổ bệnh khi học tập.

Ngoài ra, Neuraminic Acid cùng các khoáng chất Mn, Cu, Br, Zn có trong yến chưng là những “chìa khóa” thiết yếu giúp cho quá trình phát triển trí não, giúp con thông minh hơn. Các acid sialic còn giúp các con tăng cường sự tập trung trí não, tạo sự thuận lợi khi con học tập trong thời gian dài.

Có thể nói, khi dùng yến chưng đúng cách, kết hợp với lối sinh hoạt, nghỉ ngơi điều độ, các con sẽ có được sức khỏe và sự minh mẫn tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới.

Thiên Hồng Yến đồng hành cùng các sĩ tử trong mùa thi

Là một thương hiệu yến chưng đã chứng kiến sự vất vả của cha mẹ cùng các con qua nhiều năm thi cử trong đại dịch. Chính vì vậy thương hiệu luôn cùng các bậc cha mẹ cổ vũ các sĩ tử trong mùa thi. Nhãn hàng cũng đã nghiên cứu rất kỹ các sản phẩm bồi bổ sức khỏe phù hợp cho các bạn học sinh trong những ngày này.

Các sản phẩm Yến nhà EusFruit cũng luôn rất dễ sử dụng, mua về là có thể ăn được luôn. Ngoài ra, Thiên Hồng Yến cũng có nhiều lựa chọn tuyệt vời giúp các con thêm thích thú với thực phẩm này như: Yến chưng đường phèn, Yến chưng Hồng Sâm, Yến Chưng Đông Trùng Hạ Thảo.... Các dòng sản phẩm đủ mùi, đủ vị và đầy đủ dinh dưỡng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe tinh thần và thể chất của các con.

Lời khuyên dành cho các bậc cha mẹ có con đang ôn thi

Đúng là các con thi người làm cha mẹ cũng lo lắng không kém. Nhưng bản thân các con đã phải chịu áp lực rất lớn. Vì thế các bậc phụ huynh cũng nên cố gắng động viên, giải tỏa căng thẳng giúp các con. Tuyệt đối không nên đặt cho các con quá nhiều áp lực, khiến con thêm mệt mỏi, nản chí.

 

Chia sẻ
Chat