TÁO AM VỀ ĐẦY KHO

news-image

TÁO AMBROSIA NEWZEALAND S32 ???? Lô lần này ăn ngon xuất sắc thật sự ✅ NGỌT - GIÒN :b Ce nhanh tay đặt hàng ủng hộ e đi nào GIÁ bên e lại siêu hạt giẻ ạ ???? 170k/kg ???? thôi nhaaa

Quả Táo Ambrosia là trái cây nhập khẩu từ New Zealand, là loại trái cây sạch được nhập khẩu bởi Công Ty Cổ Phần Rau Quả Bình Thuận

Từ khi xuất hiện đến nay, loại táo nhập khẩu với má hồng đỏ hấp dẫn này đã nhanh chóng trở thành một loại trái cây được yêu thích ở Việt Nam.

Quả Táo Ambrosia có mùa từ tháng 2 đến đầu tháng 8. Loại trái cây này chứa nhiều pectin-là một chất xơ hòa tan làm giảm cholesterol và chất chống oxy hóa, ngăn ngừa bệnh tim. Ngoài ra, loại trái cây nhập khẩu này còn giàu Magie, Kali. Đặc biệt vỏ trái cây giàu chất xơ, hơn một nửa lượng Vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ.

Quả Táo Ambrosia sau khi nhập về được bảo quản bằng hệ thống bảo quản lạnh liên tục ( ở nhiệt độ từ 1-4 C) nên giữ được độ tươi ngon và dưỡng chất tự nhiên của quả táo.

Loại trái cây này thích hợp ăn chơi, ăn vặt, bổ sung dưỡng chất, làm quà tặng sang trọng hay quà tặng sinh nhật. Ngoài ra, loại trái cây này là một trong những loại trái cây tốt cho bà bầu.

Chia sẻ
Chat