TÁO AM CANADA VỀ THÊM SIZE

news-image

TÁO AMBROSIA Hàng đỉnh của chóp Ngon trên cả tuyệt vời... E về hàng phục vụ ce ngày tuần vs tiêu chí.. NGON ĐẸP GIÒN NGỌT.

 Táo Ambrosia Canada là dòng táo thuộc phân khu tầm trung nhưng chất lượng thì không hề kém cạnh với dòng táo như táo Envy và thậm chí là cả táo Nhật (thường không giòn) phổ biến trên thị trường Việt nam. Nếu như bạn đang tìm kiếm 1 loại táo "ngon bổ rẻ" thì táo Ambrosia sẽ là sự lựa chọn số 1.

Táo Ambrosia Canada tại Thế giới trái cây có màu đỏ tươi, vỏ táo 1 mặt đỏ 1 mặt hơi ngã vàng đặc trưng của dòng Ambrosia, táo ăn rất giòn vị ngọt và mùi thơm dễ chịu, 1 kí lô 4 quả và thùng 44 quả . Giá ưu đãi cực tốt tiết kiệm lên đến 10-20% so với giá bán lẻ dành cho khách mua nguyên thùng 17kg Net đặc biệt là khách sỉ vui lòng liên hệ Hotline 0909.13.14.18 (Zalo 24/24)

- Trong vỏ, thịt táo đều chứa nhiều chất chống oxy hóa như quercetin và triterpenoids giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch. Táo chứa vitamin E, C, tiền vitamin A cũng như các chất khoáng canxi, selen, sắt, đồng... có tác dụng hỗ trợ hệ miễn dịch, giúp bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của các yếu tố bên ngoài.

- Sự hiện diện của chất chống oxy hóa và pectin trong táo tươi cũng là yếu tố giúp cho trọng lượng cơ thể của bạn luôn ở mức kiểm soát, ổn định. Polyphenol trong táo cũng giúp điều hòa sự chuyển hóa chất béo, do vậy bạn có thể chọn táo cho thực đơn giảm cân.

Chia sẻ
Chat