ĐÙI HUN KHÓI - THỰC PHẨM CAO CẤP ĐẾN TỪ TÂY BAN NHA

news-image

Đặc Điểm Cao Cấp Của Thịt Heo Tây Ban Nha

Để sản xuất được món đùi lợn muối, xông khói. Quy trình phải trải qua nhiều công đoạn khắt khe và nghiêm ngặt. Từ khâu nuôi lợn, ướp thịt đến bảo quản thịt, trong đó có quá trình ủ chín. của thịt lợn là bước quan trọng. Quy trình phải trải qua nhiều công đoạn khắt khe. Từ khâu nuôi lợn, tẩm ướp thịt đến bảo quản thịt heo (lợn) muối xông khói Tây Ban Nha. Tất cả đều phải được kiểm tra nghiêm ngặc và đúng trình tự. Nếu như thịt heo không đạt tiêu chuẩn sẽ không được sản xuất ra thị trường.

Phần thịt lợn được sử dụng để làm thịt heo xông khói là chân trước và chân sau. Sau khi đã lạng bớt mỡ, da và gân, đùi được giữ nguyên và để nguội qua đêm cho săn thịt. Sau đó người ta sẽ dùng muối để ướp phần đùi đó trung bình 1 ngày cho mỗi cân. Cư như thế cho đến 16 – 48 tháng sẽ có món thịt heo muối xông khói ngon thượng hạng.

Đùi heo xông khói Tây Ban Nha rất ít mỡ. Mùi vị là sự kết hợp hòa quyện giữa phần thịt nạc dăm và phần mỡ đã thấm vị muối. Tất cả sẽ tạo nên sự hài hòa và cuốn hút cho món thịt heo muối xông khói này.

Chia sẻ
Chat