CUA NÂU IRELAND – MÓM QUÀ CAO CẤP ĐẾN TỪ ĐẠI DƯƠNG

news-image

Xuất xứ từ vùng biển Bắc Âu như Scotland, Ireland và nhiều nhất là Ireland (chính vì thế nên được ưu tiên gọi là cua nâu Ireland), cua nâu là món hải sản đặc biệt, không chỉ vì độ ngon mà còn ở sự cao cấp.
ua nâu Ireland rất giàu protein nhờ sở hữu những thớ thịt săn chắc với độ đạm cực cao. Đặc biệt, lượng chất béo của loài hải sản này luôn bão hòa ở mức rất thấp, vì thế đây là một trong những loại hải sản sống rất tốt cho chế độ ăn kiêng của nhiều người.

Bên cạnh Vitamin và các khoáng chất, cua nâu Ireland còn chứa một lượng axit béo không bão hòa Omega -3, dưỡng chất rất tốt cho mắt, não bộ và tim mạch.

Sau cùng, không thể không kể đến hàm lượng Selen có trong cua nâu Ireland. Selen vốn là chất tồn tại trong cơ thể con người, đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp loại bỏ những kim loại nặng ra khỏi cơ thể, nhưng hàm lượng chất này rất thấp. Thật bất ngờ khi cua nâu Ireland sở hữu lượng Selen nhiều gấp 3 lần cá tuyết và gấp 12 lần thịt bò – rất tốt cho cơ thể và sức khỏe tổng thể của mỗi chúng ta.

Chia sẻ
Chat
function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-7B6QD4NZHG');