TÁO KORU MỸ SIZE 88
5
2
Đã bán
125.000đ
105.000đ
16% giảm giá

TÁO KORU MỸ SIZE 88

5
2
Đã bán
125.000đ
105.000đ
16% giảm giá
Thông Số Sản Phẩm
cw6SyYzjQG
TRAICAYDI
VIỆT NAM
Mô tả sản phẩm

Giá trị dinh dưỡng của Táo KORU và lợi ích đối với sức khỏe

Trong thành phần của Táo KORU rất giàu chất xơ. Táo Koru cung cấp một lượng chất xơ rất tốt cho cơ thể, giúp ổn định lượng đường trong máu; tốt cho hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó loại táo này còn cung cấp một lượng đường tự nhiên tốt cho cơ thể, đường tự nhiên trong táo không ảnh hưởng đến người bệnh tiểu đường.

Táo Koru Mỹ có hàm lượng axit thấp, do vậy đây là loại trái cây tốt cho trẻ em và người già vì dễ tiêu hóa. 

Cũng như nhiều loại táo khác, trong thành phần của táo KORU Mỹ có chứa nhiều chất pectin, chất chống oxy hóa và nhiều chất xơ hòa tan giúp làm giảm cholesterol trong máu. Những chất này có tác dụng rất tốt trong việc phòng ngừa bệnh tim mạch.

Trong thành phần của của Táo KORU còn có chứa một hàm lượng lớn vitamin C và vitamin A có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, kích thích ăn ngon, đồng thời có tác dụng tiêu diệt các gốc tự do – các gốc tự do chính là nguyên nhân gây lão hóa, suy giảm trí nhớ và nhiều vấn đề sức khỏe khác.

Trong táo KORU còn rất giàu chất chống oxy hóa. Chính vì vậy người cao tuổi mắc chứng mất trí nhớ thì táo koru là loại quả tốt nhất. 

Trong thành phần của Táo KORU còn có chứa nhiều nguyên tố Bo và mangan giúp xương chắc khỏe hơn. Nguyên tố Bo có tác dụng làm tăng mạnh estrogen trong máu và nồng độ của các hợp chất khác. Đây là những hợp chất rất hiệu quả trong việc phòng ngừa việc thiếu hụt canxi.

Với những lợi ích như trên, hiện nay Táo KORU Mỹ lầ một trong những loại trái cây nhập khẩu được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng.

Chat