HỘP QUÀ TẶNG NỒNG NÀN
5
42
Đã bán
430.000đ
400.000đ
7% giảm giá

HỘP QUÀ TẶNG NỒNG NÀN

5
42
Đã bán
430.000đ
400.000đ
7% giảm giá
Thông số sản phẩm
2HXWaSoU2Y
Mô tả sản phẩm

Ngày Valentine hay còn gọi là ngày lễ tình nhân, một ngày lễ rất quan trọng của tình yêu đối lữa. Đây là dịp mà các cặp đôi hâm nóng tình cảm và thể hiện tình yêu của mình đối với nửa kia. Nhân dịp đặc biệt này Eusfruit cho ra mắt HỘP QUÀ TẶNG NỒNG NÀNG, hộp quà trái tim kết hợp Dâu Tây Hàn và hoa Baby. 

Dâu tay có ý nghĩa tượng trương cho tình yêu dôi lứa, quả dâu có hình dạng giống như trái tim thể hiện sự thân thương, yêu mến của người tặng.

Trong tiếng anh, hoa baby được gọi là Baby’s Breath – nghĩa là hơi thở trẻ thơ. Đúng như tên gọi, cánh hoa baby vô cùng mỏng manh, yếu ớt hệt như hơi thở của trẻ nhỏ. Ở Việt Nam, hoa baby trắng còn được biết đến với tên gọi hoa chấm bi. Dẫu cho hoa có nhỏ bé và mỏng manh nhưng ý nghĩa hoa baby trắng lại thật lớn lao, cao quý. Hoa baby trắng tượng trưng cho 1 tình yêu vĩnh cửu và bền bỉ. Nó có thể là tình cảm gia đình hay tình yêu đôi lứa. Hơn thế nữa, hoa còn mang ý nghĩa cho sự đoàn tụ trong tình yêu hay với gia đình đã lâu không liên lạc..Đối với tình yêu, hoa baby trắng đại diện cho 1 mối tình thuần khiết, trong trắng, thơ ngây như chính vẻ ngoài của hoa vậy. Đây là ý nghĩa đặc biệt nhất mà loài hoa cổ điển này mang lại. Đây là món quà vô cùng tinh tế mà bạn có thể sử dụng để tặng cho người mình yêu.

Sự kết hợp này kiến HỘP QUÀ TẶNG NỒNG NÀNG là một món quà vô cùng thích hợp và ý nghĩa để dành tặng cho nửa kia của bạn.

Chat